Xe Điện Skylight Nha Trang

xe điện skylight nha trang

Xe điện Skylight Nha Trang

Người những phương tiện du lịch như xe máy, xe đạp hay thông dụng nhất là taxi du khách đến du lịch Thành phố Nha Trang có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe điện thú vị, thân thiện với môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài kinh nghiệm bỏ túi khi có ý định thuê xe điện Nha Trang trong chuyến du lịch của mình.

Chạy dọc theo các tuyến đường, những chiếc xe điện đã trở nên rất quen thược với người dân và cũng rất đặc biệt đối với khách du lịch. Thường xe điện sẽ được dùng để đưa du khách đi dạo biển Nha Trang hay đi các tour tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố.

xe điện skylight nha trang
Xe điện Skylight Nha Trang

Thực tế các xe điện có thông tin của Skylight đều thuộc quản lí của hãng Taxi Châu Á. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi điện trực tiếp đến tổng đài xe điện Nha Trang: 0847 256 2560849 256 256 để đặt xe và đưa đón. Chi phí phụ thuộc vào lịch trình bạn yêu cầu.

Du lịch bằng xe điện rất an toàn vì hệ thống máy móc hoạt động hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện không tạo ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và vận tốc tối đa chỉ là 25 km/h. Thời gian hoạt động cho hai tuyến du lịch này bắt đầu từ 7h sáng đến 24h tối vào tất cả các ngày trong tuần. Xe điện được thiết kế khá ấn tượng với gầm thấp, không cửa, thoáng mát và thoải mái cho người ngồi, xe có 3 hàng ghế rộng với tối đa 8 người lớn một lúc.

xe điện skylight nha trang
Xe điện Skylight Nha Trang

Đây là dự án giao thông “sạch” đầu tiên được triển khai trên địa bàn thành phố chạy bằng năng lượng điện, không khí thải độc hại, không tiếng ồn. Nằm trong dự án giao thông sạch được triển khai đầu tiên tại Thành phố Nha Trang, xe điện đang dần dần chinh phục trái tim của mọi người với những gì nó mang lại cho thành phố.

Di chuyển ở Nha Trang bằng phương tiện gì vừa thuận lợi vừa tiết kiệm là điều mà nhiều du khách quan tâm tới. Bên cạnh xe máy chủ động về thời gian, taxi giá cao thì đi xe điện là một lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách.

Lý do nên thuê xe điện du lịch

An toàn và bảo vệ môi trường

Bởi phương tiện này được đánh giá mang lại độ an toàn rất cao. Bởi hoạt động của xe chủ yếu dựa vào năng lượng điện với công suất chỉ đạt 25km/h. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không hề gây ra tiếng ồn cũng không xả khói, có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường ở thành phố xanh sạch.

Thuận tiện sử dụng

Thời gian hoạt động xe điện vào tất cả các ngày trong tuần, với khung giờ sáng 7h và kết thúc lúc 21h. Điều này mang đến sự thuận tiện cho du khách trong hoạt động vui chơi, khám phá du lịch tại thành phố.

Thiết kế hoàn hảo

Hơn hết thiết kế xe điện du lịch có gầm thấp, không hề có cửa mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho hành khách khi ngồi trên xe. Đặc biệt thiết kế hàng ghế của xe cũng rất rộng rãi với 3 hàng ghế, có thể đảm bảo di chuyển cho 5 hành khách là người lớn cùng một lúc.

Tiện lợi cho mùa mưa

Đặc biệt vào thời điểm trời mưa, di chuyển bằng xe điện sẽ mang đến sự thuận tiện cho du khách. Bởi vừa di chuyển dễ dàng lại đảm bảo an toàn hơn khi không lo đường trơn trượt, khó đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.