Giá Vé Tour Hòn Tằm Tắm Bùn

tour hòn tằm tắm bùn

Tour Hòn Tằm tắm bùn

Tổ chức hàng ngày theo hình thức ghép đoàn, là một trong những tour tham quan cao cấp di chuyển bằng cano. Khởi hành từ 8h00 đến 16h00 tất cả các ngày trong tuần. Tour này phù hợp với những du khách đam mê khám phá cảnh quan thiên nhiên, thích du lịch nghĩ dưỡng, tích hợp các trò chơi giải trí, hồ bơi, khu tắm bùn ngay trên đảo.

Tắm bùn hòn Tằm Premium Mudbath

Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói chỉ 550k/người lớn, 375k/trẻ em. Hình thức du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp trên khu Hòn Tằm Mud Bath.

Dịch vụ bao gồm:

  • Hai lượt vận chuyển từ đất liền sang đảo và ngược lại, bằng cano cao tốc của Hòn Tằm resort.
  • Thưởng thức ẩm thực với các món ăn mang đậm văn hóa truyền thống của Việt Nam, được phục vụ theo dạng buffet hoặc theo setmenu. Thực đơn sẽ được thay đổi hằng ngày dựa theo mùa.
  • Giá vé tắm bùn Hòn Tằm sẽ bao gồm dịch vụ: Tắm bùn khoáng nóng (bồn cặp đôi, bồn gia đình,…), ngâm thảo dược, hồ bơi vô cực khủng, hồ Jacuzzi, hệ thống massage ôn tuyền thủy liệu pháp, miễn phí thuê khăn tắm và đồ bơi.
tắm bùn hòn tằm premium mudbath
Tắm bùn hòn Tằm Premium Mudbath

Tour đảo Nha Trang kết hợp tắm bùn khoáng

Tour 3 đảo Vip Nha Trang chỉ từ 650k/người lớn và 455k/trẻ em.

Bao gồm:

  • Xe du lịch và hướng dẫn viên đón và trả khách trong Thành phố Nha Trang, cano vận chuyển qua các đảo có trong lịch trình tour.
  • Vé lên các đảo Hòn Mun, Làng Chài và Hòn Tằm cho tour 3 đảo VIP Nha Trang.
  • Thưởng thức bửa trưa tại nhà hàng nổi trên biển, được phục vụ những món ăn hấp dẫn mang hương vị vùng biển miền Trung.
  • Tham gia các hoạt động lặn biển ngắm san hô hoặc các trò chơi thể thao biển chắc chắn sẽ mang đến cho du khách cảm giác thích thú nhất.
  • Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng nóng tại Hòn Tằm, sử dụng hồ bơi nước ngọt vô cực hướng ra Vịnh Nha Trang.
tour đảo nha trang kết hợp tắm bùn khoáng
Tour đảo Nha Trang kết hợp tắm bùn khoáng

Cách đi tour đảo Nha Trang

Đối với tour đi 1 đảo Hòn Tằm du khách phải tự di chuyển đến cảng Hòn Tằm resort nhận vé và lên tàu để đi thẳng qua đảo. Thời gian tàu hay cano đi từ cảng qua đảo chỉ từ 7 đến 10 phút di chuyển, đối với những khách hay bị say sóng nên mang theo thuốc chống say sóng nhưng cũng không nên quá lo lắng vì quảng đường đi không quá dài mà vừa đi có thể vừa ngắm nhìn toàn cảnh biển đảo ở đây.

Nếu các bạn chọn đi tour đảo Nha Trang sẽ có xe du lịch và hướng dẫn đón tại điểm hẹn và đến cảng Vĩnh Trường để đi các đảo, các dịch vụ này đã được bao gồm trong vé tour. Lưu ý giá vé không bao gồm các dịch vụ lặn biển hay các trò chơi trên biển và các đồ ăn thức uống khác, các bạn vui lòng hỏi kĩ để tránh những trường hợp bất tiện không đáng có.

cách đi tour đảo nha trang
Cách đi tour đảo Nha Trang

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự thuê tàu hay cano để tham quan vịnh Nha Trang. Giá thuê mội chiếc cano dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng cả đi lẫn về thùy theo những địa điểm mà các bạn muốn đi. Cách đi này giúp bạn có thể linh động về thời gian và cũng thoải mái khi không ghép đi chung với đoàn khách nào khác nữa. Thuê cano Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.