Thuê Xe Điện Nha Trang

thuê xe điện nha trang

Thuê xe điện Nha Trang

Đi lại ở Nha Trang như thế nào cho rẻ, tiết kiệm và an toàn là một trong những câu chuyện mà bạn cần phải quan tâm khi đi du lịch Nha Trang. Khi bạn muốn di chuyển giữa các địa điểm tham quan du lịch thì nên sử dụng loại phương tiện gì? Nói về phương tiện di chuyển thì nhiều, ở đâu cũng vậy. Trong đó phương tiện đi lại được nhiều du khách yêu thích đó là xe điện.

Nếu đi đoàn đông (khoảng 5-7-10 người trở lên) thì các bạn có thể gọi xe điện tại Nha Trang (vài lần đi toàn gặp nữ lái xe, xinh đẹp và lịch sự). Đi xe điện sạch sẽ, không có tiếng ồn, an toàn và được hóng gió, ngắm xe cộ qua lại. Đi bằng xe điện về đêm ngắm ánh đèn Nha Trang là sướng nhất. Tuy nhiên giá xe điện ở Nha Trang khá đắt, 25.000 đồng/km chứ không phải tính theo số người đi như ở một số điểm du lịch khác trong nước.

thuê xe điện nha trang
Thuê xe điện Nha Trang

Dịch vụ thuê xe điện Nha Trang

  • Thuê xe điện Nha Trang đi city tour. Tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Đá Nha Trang, Viện Hải Dương Học Nha Trang…
  • Thuê xe điện đi tắm bùn khoáng. Vừa tham quan du lịch vừa được sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tắm bùn khoáng nóng ở khu tắm bùn Tháp Bà, I-Resort hay ở khu tắm bùn Trăm Trứng.
  • Tham quan chợ Đầm mùa mua các món đồ lưu niệm, mua hải sản hay các loại đặc sản của Nha Trang-Khánh Hòa như yến sào.
  • Đi dạo đêm quanh bờ biển Nha Trang nhìn ngắm toàn cảnh Thành phố Nha Trang về đêm và thưởng thức các loại hải sản tươi ngon ở đây.
thuê xe điện nha trang
Thuê xe điện nha Trang

Lịch trình city tour bằng xe điện

Tour tham quan các điểm du lịch trong Thành phố Nha Trang bằng xe điện (city tour xe điện) bắt đầu từ 08h00 đến11h30. Xe điện và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố và bắt đầu chuyến tham quan trong ngày.

Đến viện Hải Dương Học: Tham quan bảo tàng sinh vật biển với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài được sưu tầm và gìn giữ qua nhiều năm và là cơ sở dữ liệu và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á.

Đến Tháp Bà Ponaga: Cùng tham quan tháp Chăm, biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm với lối kiến trúc vô cùng độc đáo.

Đến showroom Yến Sào Asia: Tham quan phòng trưng bày các hiện vật quý giá như đá quý, các loại gỗ quý hiếm và đồ đông. Ngoài ra, các bạn còn có thể mua các sản phẩm yến sào rất tốt cho sức khỏe tại đây.

Đến chùa Long Sơn: Đây cũng là điểm đến cuối cùng trong city tour bằng xe điện. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng kim Phật Tổ khổng lồ cao 24m ngự trên đỉnh đồi.

Lịch trình city tour bằng xe điện
Lịch trình city tour bằng xe điện

Giá thuê xe điện

Tính theo giờ đầu: 350.000đ

Giờ tiếp theo: 200.000đ

Tính theo km với giá vé: 25.000đ/km

Lưu ý:

  • Quy định về số lượng khách: Tối đa 8 người.
  • Thời gian đợi đón khách về / tuyến đường: không quá 30 phút.
  • Sau thời gian 30 phút đợi đón khách, phí lưu xe là 100.000đ/giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.