Hòn Tằm Ở Đâu

hòn tằm ở đâu

Hòn Tằm ở đâu?

Đảo Hòn Tằm hay còn được biết đến với cái tên là đảo Thủy Kim Sơn, nằm cách Thành phố Nha Trang khoảng 7km về hướng Đông Nam. Là một hòn đảo nhỏ thuộc Vịnh biển Nha Trang với diện tích 110ha, có thể nói sau Hòn Ngọc Việt Vinpearl thì khu du lịch đảo Hòn Tằm không hề kém cạnh khi sở hữu cho mình một vị trí đắc địa. Đây chính là địa điểm lý tưởng khi đi du lịch Nha Trang cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Tọa lạc giữa biển trời bát ngát, được bao phủ bởi rừng cây nhiệt đới với bãi cát trải dài trắng mịn trong hơn 1km. Nơi đây vẫn còn giữ nhiều nét nguyên sơ và thuần khiết, vừa mang nét hoang sơ lại vừa chứa đựng được sự quyến rũ của riêng mình.

Hòn Tằm ở đâu
Hòn Tằm ở đâu

Vẻ đẹp của Hòn Tằm

Hòn đảo trở thành 1 trong 10 hòn đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang Khánh Hòa hiện nay – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Sự kết hợp độc đáo giữa du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng khiến Hòn Tằm trở thành địa điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Hòn Tằm cũng là tên gọi khác của khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 thược công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang. Công ty đã khai thác thành công đảo biến nó thành khu du lịch nổi tiếng Nha Trang với các hạng mục: Khu phứ hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam (Mud Bath), khu vui chơi giải trí Sparkling Waves và Hòn Tằm resort. Ngoài ra, đang hoàn thiện hạng mục luxury nhằm đáp ứng đầy đủ hơn về nhu cầu của du khách.

Xem thêm giá vé Hòn tằm.

khu tắm bùn Hòn Tằm
khu tắm bùn Hòn Tằm

Giờ tàu chạy cảng Hòn Tằm resort

Lịch trình tàu chạy cảng Hòn Tằm resort và một số lưu ý các bạn nên chứ ý.

Tàu chạy từ cảng qua đảo: 08h00 – 09h00 – 10h00 – 11h00 – 12h00

Tàu chạy từ đảo về lại cảng: 13h20 – 14h20 – 15h20 – 16h20 – 17h20

Một số lưu ý ở cảng:

  • Các bạn nên xuống cảng trước 15 phút để được phục vụ tốt hơn.
  • Thời gian đi tàu qua đảo khoảng từ 7 đến 10 phút.
  • Mỗi 1 tiếng sẽ có tàu di chuyển qua lại giữa cảng và đảo.
Cảng Hòn Tằm Nha Trang
Cảng Hòn Tằm Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.